1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Đào Tạo - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 9/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

    Chung minh tai chinh du hoc Canada can nhung gi? Chi phi lam ho so tu tuc nhu the nao?

    Nước Canada đang là điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Mặc dù những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Khá nhiều người thân khát khao cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu rõ về nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? ra sao, mỗi người hãy cùng tìm hiểu thông tin về du học Canada qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay nhé.


    Câu đầu tiên: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Hiện tại, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập. Và hồ sơ xin visa du học Canada gồm những giấy tờ nào luôn là một trong những câu hỏi được quý ba mẹ và các sinh viên chú ý rất nhiều. Anh có chia sẻ gì về vấn đề này thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Bạn cần phải xác định được trường mà chính bản thân ước muốn theo học ngay Canada và những trường đó phải là trường mà nhận được chính quyền liên bang cho phép nhận sinh viên quốc tế, đặc biệt là cung ứng được yêu cầu mà nhà trường đề ra cũng như xem mức chi phí hợp lý mà người thân có thể chi trả. Nếu cung cấp được hầu hết tất cả thì tất nhiên trường sẽ chấp nhận bản thân vào học. Sau khi được trường nhận chúng ta mới có thể tính đến bước hồ sơ xin visa và điều lãnh sự quán cần là chúng ta cần phải chứng minh được mục đích chính qua Canada là vì hi vọng học tập, có đủ tài chánh để chi trả trong suốt thời gian học tập ngay ở đây, lý lịch và sức khỏe tốt đáp ứng các yêu cầu đề ra, và cuối cùng phải chứng minh được bạn sẽ quay lại Việt Nam sau khi học hết việc học.

    Việc xin visa du học Canada rất nghiêm ngặt và gắt gao nên sinh viên cần có những bước cung cấp chu đáo nhất để có một hồ sơ hoàn chỉnh. Các em phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada đòi hỏi, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo điều kiện…

    Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

    – Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

    – Bảng điểm của bậc học hiện tại (nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên)

    – Điểm IELTS nếu có

    – Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

    – Hộ khẩu

    – Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học sinh sinh viên dưới 16 tuổi (nếu học sinh sinh viên nhỏ hơn 16 tuổi)

    – Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada

    – Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế.

    Để được tư vấn yêu cầu thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada, chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Hãy đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01, Thành phố.HCM.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương học sinh nhé:

    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


    Câu hỏi 2: Du học Canada tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Đa số học viên song có học lực tốt nhưng vẫn bị đánh rớt visa vì không chứng minh được nguồn tài chính. Vậy thưa anh chứng minh kinh tế du học Canada gồm những gì? Anh có thể chia sẻ cho các bạn biết thêm được không?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Khi du học ngay ở hầu hết các nước, bạn cần phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo số tiền cho kinh tế và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên. Khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có du học canada dạng tự túc có thể sẽ điều kiện học sinh chứng minh nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền bằng những giấy tờ hợp pháp như:

    – Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm

    – Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chánh

    – Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.

    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…

    – Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hình chụp cơ sở kinh doanh

    Nếu gia đình của em ở Canada là người bảo lãnh tài chính thì cần phải có những giấy tờ sau:

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

    – Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.

    – Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm tài chánh

    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

    – Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.

    – Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh

    Tất cả thắc mắc về chí phí du học Canada, các bước làm hồ sơ du học, thông tin học bổng, chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Các bạn sinh viên hãy truy cập website visacanada.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin mới cách nhanh nhất.


    Câu 3: Du học thực tại khá phổ biến nên có nhiều gia đình ước muốn tự đáp ứng hồ sơ cho con em bản thân mình. Chí phí làm hồ sơ tự túc có lẽ là điều khiến các bậc gia đình lo lắng nhất khi đưa ra quyết định này. Anh có suy nghĩ như thế nào về khó khăn này, thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Việc xin visa du học Canada khá chặt chẽ và thách thức. Nhưng trên hiện nay, nếu học sinh cung ứng chu đáo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như học sinh thường hay nghĩ. Và việc bạn mong muốn tự mình đáp ứng hồ sơ du học Canada thì học sinh cần phải có tính tự lập cao, trình độ anh văn tốt cũng như tri thức làm hồ sơ về trường và còn rất nhiều khó khăn liên quan khác.

    Trước tiên, để nộp hồ sơ xin visa du học Canada, bạn phải đóng phí xin thư nhập học của một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho phép tuyển sinh quốc tế. Phí này tuỳ vào trường, bang mà bạn chọn sẽ có chi phí khác nhau. Các bạn phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada điều kiện, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo điều kiện… Bên cạnh đó học sinh còn phải đóng phí khám sức khoẻ, phí phỏng vấn và một số phí bắt buộc khác khi xin visa du học Canada.

    Nhưng để đậu visa được đảm bảo, các bạn sinh viên nên tìm đến các trung tâm tư vấn chất lượng, chất lượng để được hỗ trợ, hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm hồ sơ.

    Bài xem thêm: Cơ hội định cư cao khi du học ngành Quản trị du lịch khách sạn ngay ở Canada

    Mọi lo lắng về chứng minh tài chính du học Canada cần những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc như thế nào? Kỹ năng du học, chương trình visa du học Canada mới nhất, rớt visa du học Canada phải làm thế nào? Hãy đến ngay với Công ty du học hàng đầu ngay Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

    Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

    Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

    “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
     
  2. vusondaugxvn

    vusondaugxvn Member

    Tham gia ngày:
    26/10/17
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Gần đây cồn khô, cồn thạch được sử dụng nhiều so với bình gas ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này