1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vặt Đào Tạo - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được tiêu thụ rộng rãi khi phải so với bếp gas mini trong các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho những người ban đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị thực tế phương pháp làm cồn thạch & cồn khô.

  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng gọi ĐT 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so với hàng cồn khô vì các tiện lợi. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không có khí gây hại & gây cay mắt nên rất an toàn đối với khách xài.

  Những chi phí đối với nguyên liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10 - 20 triệu, mặt bằng sản xuất tầm 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Hay nếu như các bạn có được tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

  Phương pháp sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến các bạn 3 cách sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu và trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/một ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn trực tiếp làm được cồn gel, cồn thạch và cồn khô cùng với những trang thiết bị và hóa chất đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin liên hệ số đt- 0122.9625.524 (A. Thành) để tư vấn chi tiết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này